Với giường ngủ

Bạn nên lựa chọn một chiếc giường ngủ chắc chắn, thoải mái để đảm bảo chất lượng giấc ngủ. Bạn cần tránh đặt giường ngủ dưới xà ngang, đối diện cửa nhà tắm để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của bạn.

Cần đặt giường ngủ ở vị trí hợp phong thủy
Cần đặt giường ngủ ở vị trí hợp phong thủy

Màu sắc trong phòng ngủ

Khi chọn màu sơn cho phòng ngủ, thường mọi người hay chọn màu nhạt như kem, vàng nhạt hay tím nhạt để tạo cảm giác dịu mắt. Nhưng đôi khi việc sử dụng quá nhiều màu nhạt lại gây ra cảm giác nhàm chán. Vì vậy, bạn hãy thử làm mới phòng ngủ bằng cách sử dụng gam màu nổi bật để tạo điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút cho căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm sinh động phòng ngủ bằng việc sử dụng giấy dán tường cùng với màu sắc, họa tiết dễ chịu.

Đèn trang trí trong phòng ngủ

Việc dùng thêm đèn trang trí sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng hơn. Hãy chọn đèn trang trí có ánh sáng vàng nhạt được thiết kế đơn giản để làm đẹp cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Bố trí đèn trang trí trong phòng ngủ
Bố trí đèn trang trí trong phòng ngủ để không gian ấm cúng hơn

Cải tạo không gian phòng ngủ

Bạn có thể dùng tinh dầu thơm để tăng thêm sự lãng mạn và dễ chịu cho không gian phòng ngủ. Bạn có thể tẩm ướp tinh dầu thơm lên chăn, mền, drap,… để mang lại những tác dụng tích cực cho không gian ngủ.

không gian phòng ngủ
Sử dụng tinh dầu thơm để không gian phòng ngủ trở nên dễ chịu hơn

Giữ cho phòng ngủ luôn sạch sẽ, gọn gàng

Sau mỗi buổi sáng thức dậy bạn nên sắp xếp chăn, gối thật gọn gàng, tinh tươm, không để không gian bừa bộn. Ngoài ra, bạn cũng nên tạo cho mình một tâm trạng thật dễ chịu, thoải mái cho một ngày mới năng động.

Hãy sắp xếp gọn gàng không gian phòng ngủ
Hãy sắp xếp gọn gàng không gian phòng ngủ

LEAVE A REPLY