Cách làm bánh gà rán xù

Làm mới bữa cơm thường ngày bằng món ăn đơn giản, độc đáo.

217274a3ee9ee0772a4f6576f0a60740banhga Cách làm bánh gà rán xù

Nguyên liệu: 300g thịt ức gà; 100g carrot; 2 quả trứng; 1 củ gừng nhỏ; Bột ngô (bắp), vụn bánh mỳ (có thể sử dụng bột rán xù); Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn.

Cách thực hiện:

– Rửa sạch, gọt vỏ rồi xắt nhuyễn carrot và gừng.

– Băm thật nhuyễn phần thịt ức gà.

– Cho carrot và gừng vào trộn đều với thịt gà.

– Cho hỗn hợp vào bát lớn, thêm lòng trắng trứng, muối tiêu và một thìa nhỏ dầu ăn vào. Dùng đũa trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau.

– Chuẩn bị 3 cái bát nhỏ, 1 đựng vụn bánh mỳ, 1 đựng bột ngô, 1 đựng trứng gà.

– Viên tròn thịt gà rồi lăn lần lượt qua bột ngô, trứng gà rồi đến vụn bánh mỳ.

– Chuẩn bị chảo dầu nóng, cho gà viên vào rán đến khi vàng.

– Vớt gà ra rồi để cho thật ráo dầu.

Theo Mask

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *