Cắm cúi dùng điện thoại, mẹ trẻ giật bắn mình khi vừa quay lưng lại phía sau

Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc đảm bảo an toàn cho con tránh khỏi sự nguy hiểm của đồ điện luôn được ưu tiên chú trọng. Thế nhưng, vẫn có những sự bất cẩn đến từ chính bố mẹ của trẻ, đôi khi xảy ra những tình huống nguy hiểm đáng tiếc. Trường hợp dưới đây là một điển hình!

Mới đây, một tình huống thót tim diễn ra tại Trung Quốc nhưng được cư dân mạng Việt chia sẻ rộng rãi như một lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể, bé trai mới chập chững biết đi đang ở trong phòng khách cùng mẹ. Lúc này, người mẹ quay lưng về phía cậu con trai, rút điện thoại khỏi sạc và vô tư sử dụng. Đáng nói, dây sạc vẫn được cắm trên ổ điện.

Cắm cúi dùng điện thoại, mẹ trẻ giật bắn mình khi vừa quay lưng lại phía sau Ảnh 1
Rút điện thoại ra nhưng vẫn cắm sạc, mẹ vô tư quay lưng lại phía con dùng điện thoại, mặc con đang ngậm dây sạc trong miệng. Ảnh cắt từ clip

Cùng lúc, bé trai chập chững bước đến chỗ dây sạc, do tò mò nên cậu bé đã đưa dây sạc vào miệng ngậm. Mặc dù em bé đã nhai chiếc dây sạc được gần 1 phút nhưng người mẹ vẫn không hề phát hiện ra. Chứng kiến khoảnh khắc này, không ít người lớn thót tim vì lo lắng cho sự an toàn của bé trai, ai nấy đều sợ hãi nếu may mắn không xảy đến, bé trai rất có thể sẽ bị điện giật.

Cắm cúi dùng điện thoại, mẹ trẻ giật bắn mình khi vừa quay lưng lại phía sau Ảnh 2

Một lúc lâu sau, người mẹ quay lưng lại mới phát hiện tình thế nguy hiểm của con trai. Ảnh cắt từ clip

Cuối cùng người mẹ cũng phát hiện ra hành động nguy hiểm của con và nhanh chóng lấy chiếc dây sạc ra khỏi tầm tay của bé. Em bé lúc này mới thực sự an toàn, người xem đoạn clip cũng mới thở phào nhẹ nhõm. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Cắm cúi dùng điện thoại, mẹ trẻ giật bắn mình khi vừa quay lưng lại phía sau Ảnh 3

Ngay lập tức, người mẹ liền lấy dây sạc ra khỏi cậu con trai. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thót tim lo lắng cho sự an nguy của bé trai, bên cạnh đó, sự tắc trách, bất cẩn của người mẹ cũng bị cư dân mạng lên án.

“Làm mẹ mà nhà có con nhỏ thì mắt phải dán vào con mọi lúc mọi nơi chứ không phải điện thoại. Bất kỳ thứ gì nguy hiểm đều phải nhớ để xa tầm tay con, cũng may sự việc này không nguy hiểm gì, còn nếu không may thì mẹ này ân hận cả đời nhé”

“Xem clip mà thót tim thực sự. Dẫu biết rằng chẳng mẹ nào muốn con gặp nguy hiểm nhưng nhìn thấy cảnh này vẫn giận người mẹ quá”

“May mà em bé không sao, thôi thì các bố mẹ khác xem clip mà rút kinh nghiệm, bảo vệ con cho an toàn nhé”.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *