Nghệ và cá là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe của chị em, chế biến lại nhanh gọn.
Nguyên liệu: 300g phi-lê cá basa; 1 tép tỏi băm; 1 thìa cafe bột nghệ; 1 thìa cafe hạt nêm; ¼ thìa cafe muối; 2 môi canh nước; 2 môi canh dầu ăn; hành, rau cần tây cắt khúc.
Thực hiện:
Cá cắt khúc ngắn (khoảng 2cm) ướp với nghệ, muối.
Dầu cho vào chảo nóng cho tỏi vào xào thơm. Cho cá + bột nêm vào đảo nhanh tay khoảng 1 phút.
Cho tiếp hành, rau cần tây vào. Thêm chút nước và đậy nắp khoảng 5 phút chờ cá chín.
Nêm nếm lại cho vừa ăn. Cho ra đĩa ăn nóng với cơm.
Theo Afamily