CLIP: Du khách nước ngoài thích thú xuống ruộng thu hoạch lúa với nông dân miền Tây

Hình ảnh du khách nước ngoài cùng nhau xuống ruộng thu hoạch lúa cùng bà con nông dân ở miền Tây đang thu hút sự chú ý của cồng đồng mạng.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh du khách nước ngoài cùng nhau xuống ruộng phụ giúp bà con nông dân thua hoạch lúa tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Du khách nước ngoài thích thú thu hoạch lúa ở miền Tây

Ông Nguyễn Văn Hiền, Giám đốc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Mùa Xuân (huyện Phụng Hiệp), cho biết chính ông là người quay đoạn clip này.

CLIP: Du khách nước ngoài thích thú xuống ruộng thu hoạch lúa với nông dân miền Tây
Du khách phụ nông dân thu hoạch lúa. Ảnh cắt ra từ clip

“Khoảng 15 giờ ngày 25-3, khi dẫn đoàn khách trên tham quan cánh đồng lúa của bà con nông dân thì những du khách này đã rủ nhau xuống ruộng để tham gia thu hoạch lúa cùng với nông dân. Đây là những du khách đến từ nước Đức, họ cảm thấy rất vui và thích thú khi tham gia hoạt động này” – ông Hiền thông tin thêm.

Theo ông Hiền, việc khách du lịch nước ngoài xuống ruộng thu hoạch lúa cùng với nông dân là một trải nghiệm độc đáo và thú vị. Điều này tạo cho du khách được trải nghiệm cuộc sống nông thôn, hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất lúa và giao lưu văn hóa với người dân địa phương.

Đây là một trong những hoạt động của Công ty Du lịch sinh thái Mùa Xuân (thuộc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Mùa Xuân) bên cạnh các hoạt động chở du khách đi vỏ lãi, bơi xuồng, ngắm chim và động vật hoang dã,…

Theo Lê Hoàng (Nld.com.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *