Du khách Hàn ‘phải lòng’ 4 bãi biển ở Việt Nam, đổ xô đến nghỉ dưỡng

Nền tảng du lịch trực tuyến Agoda cho biết khách du lịch từ Hàn Quốc (Hàn Quốc) đang đổ xô đến các bãi biển của Việt Nam với cát mềm mịn và nước trong xanh như pha lê.

Khách du lịch từ Hàn Quốc đang “phải lòng” những bãi biển của Việt Nam với cát mềm mịn và nước trong xanh, nền tảng du lịch trực tuyến Agoda cho biết trong báo cáo ngày 2/4.

Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang và Phú Quốc với những bãi biển tuyệt đẹp, những khu nghỉ dưỡng cao cấp và những hoạt động du lịch đa dạng, đang là những điểm đến được du khách Hàn Quốc yêu thích nhất.

Du khách Hàn 'phải lòng' 4 bãi biển ở Việt Nam, đổ xô đến nghỉ dưỡng
Tài tử Hàn Quốc Lee Jun Ki check-in tại biển ở Hội An. Ảnh: allkpop

Đại diện nền tảng du lịch trực tuyến Agoda cho biết du khách quốc tế nhận thấy các bãi biển Việt Nam hấp dẫn vì đáp ứng xu hướng du lịch toàn cầu.

Từ phố cổ Hội An đến hòn đảo nhiệt đới Phú Quốc hay thành phố Hồ Chí Minh năng động, Việt Nam có rất nhiều điều để mang đến cho du khách.

Thống kê của Tổng cục Thống kê cho thấy, Hàn Quốc vẫn là nguồn khách nước ngoài đến Việt Nam lớn nhất trong 3 tháng đầu năm nay với hơn 1,2 triệu lượt khách, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2019 – thời điểm trước đại dịch Covid-19. 

Khi hai nước nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện vào năm 2022, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) đã ký Biên bản ghi nhớ về thúc đẩy du lịch song phương giai đoạn 2023-2024.

Theo Đỗ An (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *