Chế độ Crema của Gaggia Espresso Pure SW07035 hòa tan giữa cà phê và sữa tạo độ đậm nhạt khác nhau cho thức uống thì Pannarello sẽ giúp bạn tạo lớp bọt đẹp cho một tách Cappuccino. Hoặc bạn sẽ có ngay tách Espresso, hoặc ly nước nóng để pha thêm ấm trà hay ly sữa đầy bọt béo ngậy, Gaggia Espresso Pure SW07035 đa năng sẽ làm tất cả điều đó cho bạn.

1. Tính năng nổi bật của máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure SW07035

Tay cầm, phin lọc chuyên nghiệp

Tay cầm và phin lọc làm bằng đồng mạ crôm tương tự các máy pha cà phê Gaggia thuộc dòng truyền thống, cho bạn những trải nghiệm như một barista chuyên nghiệp
 

 Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure SW07035

Áp suất tiêu chuẩn

Máy có áp suất bơm tiêu chuẩn 15 bar, chiết xuất Espresso với lớp crema hoàn hảo
 

 Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure SW07035

Bộ lọc nước (tùy model)

Bộ lọc tích hợp trong máy giúp nước luôn tinh khiết và giữ được hương vị nguyên chất của cà phê. Bên cạnh đó, việc loại bỏ cặn vôi trong nước sẽ kéo dài tuổi thọ của máy
 

 Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure SW07035

Khay giữ tách

Bạn có thể đặt tách ở khay phía trên máy, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và giữ ấm tách
 

 Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure SW07035

Vòi đánh sữa truyền thống

Vòi đánh sữa cổ điển có thể điều chỉnh vị trí, thường được gọi là “Pannarello”, sẽ biến sữa lạnh thành bọt sữa xốp mịn chỉ trong vài giây giúp bạn pha chế Cappuccino hay Latte hoàn hảo
 

 Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure SW07035

Phin lọc tiện dụng

Máy có phin lọc để pha 1 hoặc 2 tách từ cà phê bột, đồng thời tích hợp phụ kiện để có thể sử dụng cà phê dạng túi lọc (E.S.E)
 

 Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure SW07035

2. Chuẩn bị máy khi sử dụng lần đầu tiên

– Lấy ngăn chứa nước ra khỏi máy, rửa sạch và đổ nước không quá vạch MAX, sau đó lắp trở lại máy

– Cắm dây nguồn vào ổ điện, bật công tắc nguồn, đèn nguồn sẽ sáng

– Máy đủ nhiệt khi đèn sáng ổn định

– Đặt tách dưới đầu ra của bộ phận chiết xuất cà phê (không lắp tay cầm vào máy), rồi ấn nút chọn chức năng Nước nóng / làm Cà phê. Sau vài giây, nước nóng sẽ chảy xuống tách.

– Khi tách đầy nước, ấn nút chọn chức năng Nước nóng / làm Cà phê một lần nữa để ngắt máy.

3. Làm Espresso từ cà phê bột

Máy pha cà phê Gaggia Espresso Color

– Đặt phin vào tay cầm (chọn phin phù hợp với số tách cà phê cần làm). Lắp tay cầm vào vị trí pha cà phê của máy của máy để làm nóng.

– Bật công tắc nguồn, đợi máy nạp đủ nhiệt trong khoảng 6 phút. Ấn nút chức năng Nước nóng/Làm cà phê, nước nóng sẽ chảy qua phin lọc làm nóng toàn bộ tay cầm. Khi lượng nước nóng đạt khoảng 50cc thì ấn nút chức năng Nước nóng/Làm cà phê để ngắt máy.

– Tháo tay cầm ra khỏi máy, dùng muỗng cho cà phê bột vào phin (mỗi muỗng tương ứng với lượng cà phê đủ làm 1 tách). Nén nhẹ cà phê trong phin rồi lắp tay cầm trở lại máy.

– Đặt tách đã được làm nóng dưới vòi cà phê, ấn nút chức năng Nước nóng/Làm cà phê để chọn chức năng làm cà phê

– Khi lượng cà phê trong tách đã đủ, ấn nút chức năng Nước nóng/Làm cà phê để ngắt máy. Nên vệ sinh tay cầm và phin lọc sau mỗi lần làm cà phê.

4. Làm Cappuccino

– Chuẩn bị Espresso vào tách lớn

– Mở núm điều chỉnh Nước nóng/Vòi hơi trong vài giây cho toàn bộ nước đọng trong vòi được đẩy hết ra ngoài, rồi đóng núm lại

– Ấn nút (4) chọn chức năng đánh sữa. Trong lúc chờ máy đủ nhiệt, chuẩn bị khoảng 100ml sữa vào ca đánh sữa (dùng sữa không đường được bảo quản lạnh)

– Sau khoảng 50-60s, đèn hiển thị nhiệt độ (đủ nhiệt) sáng ổn định, nhúng vòi hơi vào sữa trong ca (khoảng 5mm), xoay chậm núm điều chỉnh Nước nóng/Vòi hơi ngược chiều kim đồng hồ để hơi nước nóng đẩy qua vòi hơi và đánh sữa thành bọt. Có thể di chuyển ca nhẹ nhàng theo hình tròn để lượng bọt sữa nhiều hơn.

– Khi lượng bọt sữa đã đủ, xoay núm điều chỉnh Nước nóng/Vòi hơi theo chiều kim đồng hồ để tắt vòi hơi.

– Đổ bọt sữa vào tách Espresso đã chuẩn bị trước. Có thể thêm đường và một chút bột sôcôla lên trên lớp bọt sữa. Tách Cappuccino đã sẵn sàng để thưởng thức.

Máy pha cà phê Gaggia thuộc dòng truyền thống, cho bạn những trải nghiệm như một Barista chuyên nghiệp. Thiết kế mang tính đột phá với kiểu dáng hiện đại, kết hợp cùng màu sắc sang trọng Máy pha cà phê Gaggia Espresso Color phù hợp với không gian văn phòng cũng như quán cà phê nhỏ.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của META.vn. Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu quý khách chưa hài lòng về chúng tôi hãy liên hệ tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số liên hệ:

Tại Hà Nội 04.2211 6565 hoặc tại HCM 08.3602 2099 hoặc email: care@meta.vn

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

 Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Gaggia Espresso Color tại đây để in và lưu trữ

LEAVE A REPLY