Làm đẹp ngôi nhà chỉ với 2 triệu đồng

Bạn hoàn toàn có thể thả hồn trong vô vàn cảm xúc, khám phá thế giới màu sắc ngay trong chính ngôi nhà thân thương của mình với những cách trang trí sáng tạo cùng một khoản chi phí hợp lý.

Trang trí không gian sống bằng vật liệu tự nhiên

Những chiếc kệ hay một bức vách bằng các chất liệu tự nhiên như gỗ, mây tre đan… sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp và cuốn hút hơn. Giá của hai vật dụng này chỉ dao động từ 1,5 triệu đồng đến 2 triệu đồng.

Làm đẹp ngôi nhà chỉ với 2 triệu đồng
Bức vách bằng gỗ được sử dụng trang trí cho không gian sống.

Sử dụng đèn ngủ treo

Phòng ngủ của bạn sẽ gợi cảm và sang trọng hơn với chiếc đèn ngủ treo trên trần thay vì một đôi đèn ngủ đặt đầu giường như thông thường. Tùy vào nguồn gốc và kiểu dáng, các chiếc đèn có giá cả khác nhau, tuy nhiên chỉ từ 1 đến 1,5 triệu, bạn cũng đã có thể tìm được nhiều mẫu đèn đẹp và ưng ý.

Làm đẹp ngôi nhà chỉ với 2 triệu đồng
Phòng ngủ gợi cảm và sang trọng hơn với chiếc đèn ngủ treo.

Độc đáo với tranh trừu tượng

Không gian sống sẽ trở nên rất khác biệt khi có một bức tranh đẹp làm điểm nhấn. Hãy thử sáng tạo không gian với một bức tranh mang phong cách trừu tượng bởi ở loại tranh này luôn toát lên vẻ bí ẩn, thu hút người xem đến lạ kì. Chỉ từ 500 nghìn đồng, bạn có thể sở hữu một bức tranh độc đáo và đầy sáng tạo.

Làm đẹp ngôi nhà chỉ với 2 triệu đồng

Trang trí nhà với tranh trừu tượng.

Bộ sưu tập ảnh vintage

Bằng cách tập hợp những bức ảnh và mẫu in yêu thích rồi đem đóng khung và biến chúng thành một bộ sưu tập treo tường là một ý tưởng trang trí nhà độc đáo và phù hợp với túi tiền. Với một bộ sưu tập khoảng 20 khung tranh lớn nhỏ, bạn chỉ phải bỏ ra hơn 1 triệu đồng để có được một không gian sống độc đáo.

Làm đẹp ngôi nhà chỉ với 2 triệu đồng
Sử dụng bộ sưu tập ảnh vintage treo tường là một ý tưởng trang trí nhà độc đáo.

Sử dụng sơn họa tiết

Dùng sơn trang trí họa tiết có thể áp dụng cho nhiều phần trong nhà như tường, cầu thang, sàn nhà hay các loại tủ. Kiểu sơn trang trí họa tiết này đòi hỏi phải có tay nghề và thông thường phải thuê thợ làm. Tuy nhiên nếu chỉ trang trí trong một không gian nhỏ, hoặc trang trí lại vài món nội thất, 1 phần của bức tường thì chi phí thuê cũng chỉ rơi vào tầm dưới 2 triệu đồng.

Làm đẹp ngôi nhà chỉ với 2 triệu đồng

Biến hóa căn phòng cùng với sơn họa tiết.

Đèn lồng to

Sử dụng đèn lồng là một gợi ý hay để trang trí cho góc ăn uống đẹp và sang trọng hơn. Một chiếc đèn lồng lớn, mang phong cách Trung Quốc thường có giá mềm hơn những chiếc đèn chùm kiểu cách. Khi dùng đèn lồng trang trí, phần ánh sáng nhẹ nhàng tỏa ra rất hợp với không gian ăn uống. Mẫu đèn lồng này có giá dao động từ 200-600 nghìn đồng.

Làm đẹp ngôi nhà chỉ với 2 triệu đồng
Sử dụng đèn lồng là một gợi ý hay để trang trí cho góc ăn uống sang trọng hơn.

Sơn sọc tường

Nếu bạn đang muốn xóa tan đi sự nhạt nhẽo trong căn phòng của mình thì hãy sử dụng kiểu sơn sọc tường. Hãy sơn dọc với trần nhà thấp và sơn ngang với trần cao.

Làm đẹp ngôi nhà chỉ với 2 triệu đồng
Hãy sơn sọc tường nhà nếu bạn muốn xóa tan
đi sự nhạt nhẽo trong căn phòng.

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *