Món ăn độc đáo vì có nhân là cá rô.
Nguyên liệu: 200g cá rô; 150g thịt nạc xay; 100g miến; 100g giá sống, 10 cái bánh đa nem; 50g đầu hành lá, 100g thì là; Dầu ăn để rán; Gia vị: hạt nêm, tiêu, mì chính.
Thực hiện: Cá rô sơ chế kỹ, làm sạch và rút xương, ướp hạt nêm và tiêu cho vừa ăn. Bắc chảo lên bếp, xào cá rô cho chín tới.
Miến ngâm nở, cắt nhỏ, để ráo; giá sống rửa sạch, xắt nhỏ. Trộn tất cả các nguyên liệu này cùng cá, thịt và các loại gia vị cho vừa ăn.
Trải bánh đa nem ra thớt sạch, cho nhân vào giữa, cuộn thành từng cái nem hình trụ dài khoảng 15cm.
Bắc chảo lên bếp, cho vào nhiều dầu, dầu sôi, thả nem vào rán; sau đó, hạ lửa riu riu để nem vàng đều mà không bị cháy.
Món này dùng nóng, chấm cùng với nước mắm gừng.