Những tiện ích phòng tắm đáng chi tiền

Trong việc bài trí và làm đẹp không gian nội thất căn nhà, mọi người thường hay tập trung vào phòng khách, phòng ngủ mà thường bỏ quên phòng tắm và wc. Nhưng nếu biết lựa chọn, bạn sẽ có được những món đồ không chỉ tiện ích mà còn rẻ và giúp làm đẹp cho phòng tắm.

Dụng cụ làm sạch gương

Chiếc gương trong phòng tắm thường bị mờ đi sau mỗi lần tắm do hơi nước nóng đọng lại. Thông thường, chúng ta hay dùng khăn để lau để làm sạch nó, song, trên gương vẫn còn đọng lại những chấm nhỏ mà không được sạch như lúc ban đầu.

Với thanh gạt làm sạch nước với giá chỉ 250 nghìn đồng, bạn có thể loại bỏ hết nước đọng trên gương cũng như những vết bẩn nhỏ chỉ trong một lần gạt tay.

Những tiện ích phòng tắm đáng chi tiền
Thanh gạt làm sạch gương chỉ có giá 250 nghìn đồng.

Con lăn cho tuýp kem đánh răng

Khi tuýp kem đánh răng của bạn sắp hết, thay vì bóp nắn tuýp kem đánh răng để tận dụng nốt chút kem còn lại, bạn có thể sử dụng con lăn này để dồn hết kem đánh răng lên đầu một cách dễ dàng. Với dụng cụ này, chắc chắn bạn sẽ không bỏ sót lại một chút kem đánh răng nào trong tuýp.

Những tiện ích phòng tắm đáng chi tiền
Con lăn cho tuýp kem đánh răng có giá 110 nghìn đồng.

Nút lavabo ngộ nghĩnh

Đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những ai đang có ý định thay chiếc nút lavabo nhà mình hoặc muốn tạo nên sự độc đáo, đáng yêu cho không gian phòng tắm của gia đình.

Những tiện ích phòng tắm đáng chi tiền
Nút lavabo ngộ nghĩnh có giá 330 nghìn đồng.

Nhiệt kế đo nước tắm trực tiếp từ vòi

Có một sự thật là khi tắm, chúng ta thường đo nhiệt độ của nước dựa vào phản ứng của cơ thể. Với chiếc nhiệt kế này, khi gắn trực tiếp vào vòi nước, nó sẽ hiển thị các thông số cho bạn biết nhiệt độ nước hiện tại là bao nhiêu để bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp.

Những tiện ích phòng tắm đáng chi tiền
Chiếc nhiệt kế này giúp chúng ta có thể có thể điều chỉnh lại nhiệt độcho phù hợp.

Hộp đựng giấy vệ sinh

Sản phẩm này không chỉ giúp cho giấy vệ sinh luôn sạch sẽ, không bị ướt mà còn tạo cho không gian phòng tắm của bạn trở nên cực kỳ cá tính.

Những tiện ích phòng tắm đáng chi tiền
Hộp đựng giấy vệ sinh có giá 450 nghìn đồng.

Miếng cố định vòi hoa sen

Những tiện ích phòng tắm đáng chi tiền
Với sản phẩm này, bạn có thể điều chỉnh độ cao thấp của vòi hoa sen tùy ý,
nó rất thuận tiện và phù hợp với độ cao của mỗi thành viên trong gia đình.

Túi bảo vệ ipad khi đem vào nhà tắm

Các thiết bị điện tử thường rất kỵ nước. Chính vì vậy, dù có muốn nghe nhạc khi tắm bạn cũng e ngại khi mang cả cái ipad quý giá của mình vì phòng tắm đầy nước. Với túi bảo vệ ipad, bạn có thể tắm và nghe nhạc thoải mái với chiếc ipad được bê vào tận phòng tắm mà không lo bị nước xâm nhập. Đặc biệt, với bề mặt nilong cảm ứng, bạn có thể thực hiện các thao tác trên ipad ngay cả khi đang tắm.

Những tiện ích phòng tắm đáng chi tiền
Túi bảo vệ ipad có giá 1 triệu đồng.

Sản phẩm đựng sữa tắm hình mũi

Với sản phẩm này, không chỉ giúp bạn thuận tiện cho việc lấy sữa tắm hay xà phòng bằng cách cần ấn vào bất cứ đâu của “chiếc mũi” mà còn giúp không gian phòng tắm trở nên ngộ nghĩnh, đáng yêu hơn. Đặc biệt, sẽ là vật kích thích để những em bé sợ nước không còn lười tắm nữa.

Những tiện ích phòng tắm đáng chi tiền
Sản phẩm đựng sữa tắm hình mũi có giá 220 nghìn đồng.

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *