‍Để nói về sản phẩm đột phá năm 2019, phải kể đến sự xuất hiện của chiếc khăn Make Up Eraser. Mặc dù chiếc khăn đã được bán khá lâu trên trang bán hàng Sephora, nhưng thời gian gần đây, giới trẻ Việt mới biết đến sản phẩm này.

Tham Khảo Thêm:

Review kem dưỡng da ban đêm Transino Whitening Repair Cream của Nhật có tốt không

Review 5 tiêu chí chọn son môi tốt nhất chị em không thể bỏ qua

Có một thỏi son môi từ chocolate chất lượng như thế tại Việt Nam

Sản phẩm nhận được 2 nghìn lượt review, 70 nghìn lượt yêu thích trên trang Sephora. Tại Việt Nam, một số beauty blogger như An Phương, Trinh Phạm hay NannahOlala cũng khá yêu thích chiếc khăn này. Vậy hãy cùng Afamily review nhanh xem có đúng là chiếc khăn thần thánh hay ma thuật như quảng cáo không nhé!

Review nhanh chiếc khăn ma thuật giúp lau sạch lớp trang điểm chỉ với nước ấm  - Ảnh 1.
Sở dĩ được gọi là “chiếc khăn ma thuật” là bởi chỉ cần nhúng khăn vào nước ấm là có thể lau sạch hoàn toàn lớp trang điểm dễ dàng.

Review nhanh chiếc khăn ma thuật giúp lau sạch lớp trang điểm chỉ với nước ấm  - Ảnh 3.
Theo như tính toán của hãng, mỗi chiếc khăn được tái sử dụng và có thể dùng trong 3-5 năm. Khăn giúp tiết kiệm được rất nhiều bông tẩy trang dùng một lần, 1 khăn tương đương 3.600 miếng bông tẩy trang dùng 1 lần cùng các sản phẩm nước/ kem hay dầu tẩy trang.
Review nhanh chiếc khăn ma thuật giúp lau sạch lớp trang điểm chỉ với nước ấm  - Ảnh 2.
Cách dùng khăn có chút tốn thời gian, khi mua về bạn không được dùng luôn mà phải kích hoạt bằng cách giặt máy giặt với nhiệt độ nước được khuyên dùng là 40 độ C.

Sử dụng mặt sợi lông ngắn để nhúng nước ấm và lau lớp makeup (mặt sợi lông dài dùng để tẩy da chết). Chỉ cần lau xoay tròn nhẹ nhàng thì sẽ mờ dần đi. Có thể thấy sau 1 lần lau, lớp makeup mờ hẳn, với sản phẩm chống nước như kẻ mắt water proof thì phải lau kỹ thêm 1 lần nữa hoặc bạn có có thể ủ khăn 1 lúc rồi xoay tròn nhẹ nhàng là sạch bay. Một điều đặc biệt đó là sử dụng nước càng ấm thì việc lau sạch càng được nhanh chóng.

Review nhanh chiếc khăn ma thuật giúp lau sạch lớp trang điểm chỉ với nước ấm  - Ảnh 5.
Sử dụng để tẩy trang cho môi có đôi chút bất tiện, vì sợi khăn dính vào môi nên phải ngồi nhặt ra từng sợi. Tuy nhiên khăn tẩy trang khá sạch, sau khi lau bằng mặt lông ngắn, có thể lật sang mặt lông dài để tẩy da chết luôn cho môi.

Sau khi tẩy trang xong, bạn có thể giặt lớp cặn trang điểm bằng nước ấm và thêm xà phòng rửa tay (hoặc có thể dùng dầu gội đầu, xà phòng tắm hay sữa rửa mặt). Giặt khăn bằng nước ấm sẽ giúp cho lớp cặn trang điểm còn đọng lại được bong ra dễ dàng

Nguồn tham khảo: Mua Sắm Shopee

LEAVE A REPLY