TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

Trang trại bò sữa của TH true MILK nắm giữ kỷ lục là “ Cụm trang trại chăn nuôi và chế biến sữa công nghệ cao khép kín có quy mô lớn nhất thế giới” vào năm 2020.

Từ trang trại này, dòng sữa tươi sạch hoàn toàn từ thiên nhiên không chỉ ghi dấu “Vì tầm vóc Việt” mà đã trở thành sản phẩm chất lượng cao đẳng cấp thế giới.

Những bí quyết làm nên dòng sữa giàu dưỡng chất

Một trong những yếu tố tiên quyết làm nên hương vị thơm ngon của dòng sữa TH true MILK là nguồn thức ăn tinh sạch, đa dạng dành cho đàn bò với thực đơn phong phú cho từng cá thể, gồm: ngô, cao lương, cỏ, vỏ đậu nành, hướng dương, rỉ mật mía,…

TH đã ứng dụng những kết quả nghiên cứu quan trọng của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, từ 15 loại nguyên liệu thức ăn đã xây dựng các công thức phù hợp, để đàn bò tạo ra dòng sữa đầy đủ dưỡng chất, vi lượng quý cho sức khỏe con người.

Các loại “cao lương, mĩ vị” dành cho bò sữa trên thế giới đều được đưa về trồng trên các cánh đồng mênh mông của TH, sử dụng các thiết bị tối tân nhất để trồng và chăm sóc, trong đó có hệ thống cánh tay tưới hiện đại dài tới 450 mét.

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

Đồng cỏ Mombasa lớn nhất thế giới góp phần tạo nên dòng sữa tươi sạch chuẩn quốc tế.

Thức ăn thô xanh sau khi thu hoạch được ủ chua, diệt các loại khuẩn có hại, sau đó phối trộn với các dưỡng chất, tinh chất theo công thức do hệ thống máy tính thiết lập phù hợp với các thông số về sức khỏe, thể trạng và chu kỳ sinh học của từng cá thể bò. Ngoài ra, có một thứ nguyên liệu đặc biệt chỉ bò sữa của TH mới được thưởng thức, đó là bã mía và rỉ mật – các sản phẩm phụ tận dụng từ nhà máy mía đường NASU – một đơn vị trực thuộc Tập đoàn TH.

Điểm đặc biệt nữa trong các khẩu phần ăn của đàn bò sữa tại trang trại TH phải kể đến là hoa hướng dương – được trồng ngay trên những cánh đồng rộng hàng trăm héc-ta tại Nghĩa Đàn.

Những cánh đồng hướng dương tuyệt mỹ, trải dài ngút tầm mắt trên cao nguyên Phủ Quỳ đó không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng, mà thực chất đó là nguồn thức ăn độc đáo, bổ sung tinh dầu omega3, không chỉ lạ miệng “khoái khẩu” giúp bò sữa TH cho nhiều sữa hơn mà giá trị protein trong khẩu phần ăn cũng tăng từ 6 đến 16% so với ngô.

Đó cũng là một trong những “bí quyết” để đàn bò TH cho dòng sữa tươi, sạch, hội tụ những gì tinh túy nhất của tự nhiên, định vị nên thương hiệu TH true MILK hoàn toàn tư thiên nhiên.

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

Hoa hướng dương là nguồn thức ăn “đặc biệt” của những cô bò tại trang trại TH.

Chúng tôi kiểm soát gần như tuyệt đối an toàn ngay từ khâu canh tác ngoài đồng cỏ. Thức ăn về đến trung tâm lại được phân tích chất lượng. Từ thức ăn thô xanh đến thức ăn hỗn hợp khi đến khâu cho bò ăn đều được phân tích, kiểm tra kỹ lưỡng bằng các công nghệ tiêu chuẩn châu Âu. Đi kèm với đó, đàn bò TH được uống nước sạch xử lý bằng công nghệ lọc Amiad tối tân, đảm bảo nguồn nước tinh khiết tuyệt hảo“, bà Vy Thu Hằng, Giám đốc Trung tâm thức ăn và dinh dưỡng TH chia sẻ.

Tất cả sự cầu kỳ đến từng chi tiết nhỏ đó trong quy trình chăn nuôi bò sữa công nghệ cao khép kín, chỉ để tạo ra sự hoàn mỹ trong từng giọt sữa TH. Sản lượng sữa tươi bình quân của mỗi cô bò đạt mức 32 – 34 lít mỗi ngày, tương đương khoảng 11.000 lít mỗi chu kỳ, cao nhất khu vực Đông Nam Á. Những dòng sữa tươi sạch, hoàn mỹ này đang góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng và định vị dòng sữa tươi thuần Việt trên bản đồ sữa thế giới.

Dấu ấn trên thị trường quốc tế

Với tư duy vượt trội cùng với việc áp dụng nông nghiệp công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất, chế biến sữa tươi, các sản phẩm sữa mang thương hiệu TH true MILK trên thị trường sữa đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng trong nước và quốc tế kể từ khi những sản phẩm đầu tiên ra mắt.

Đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn TH có quyền tự hào khi các sản phẩm sữa tươi TH true MILK chiếm tới 45% thị phần sữa tươi tại Việt Nam với 120 loại sản phẩm, đã mở rộng thị trường ra Trung Quốc, Liên bang Nga, Úc và các nước ASEAN.

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

TH là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xuất khẩu chính ngạch sữa tươi vào Trung Quốc.

Tháng 10/2019, TH là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được cấp mã số xuất khẩu chính ngạch sữa tươi vào thị trường Trung Quốc. Trước đó, tháng 4/2019, Tập đoàn TH đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược phát triển thị trường, tiêu thụ các sản ph ẩm thực phẩm, nông sản và sữa, các sản phẩm từ sữa tươi, sạch, hữu cơ với đối tác Wuxi Jinqiao International Food City Co., Ltd, đơn vị sở hữu trung tâm đầu mối hàng hóa lớn nhất Trung Quốc.

Mới đây nhất, 2/2022, với việc ký kết Biên bản ghi nhớ với HAO Mart – hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu Singapore, Tập đoàn TH tiếp tục mở rộng thị trường cho các mặt hàng sữa và thực phẩm sạch tại châu Á.

Bà Hoàng Thị Thanh Thủy, Giám đốc Kinh doanh quốc tế Tập đoàn TH cho biết: “Singapỏe là một thị trường tiềm năng, tất cả các thương hiệu thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới đều đã đặt trụ sở chính tại đây nên việc ra mắt chính thức tại đảo quốc này là “cửa ngõ”, cơ hội vàng để Tập đoàn TH bước vào thị trường châu Á”.

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

TH ký kết hợp tác với HAO Mart mở rộng tầm ảnh hưởng sang các thị trường châu Á.

Với các giá trị cốt lõi: Vì sức khỏe cộng đồng, Hoàn toàn từ thiên nhiên, Vì hạnh phúc đích thực, Thân thiện với môi trường… từ năm 2014 đến nay, các sản phẩm TH đều đạt được chứng chỉ Halal, chứng chỉ quan trọng cho phép đáp ứng các tiêu chuẩn của thế giới Hồi giáo. Với chứng chỉ này cùng các chứng chỉ chất lượng quan trọng khác như ISO, FSSC, BRC… Tập đoàn TH có nhiều ưu thế trong kết nối giao thương trên thế giới.

Giám đốc Kinh doanh quốc tế Tập đoàn TH chia sẻ, kế hoạch tới đây TH sẽ hợp tác với Tập đoàn L’earth để các sản phẩm TH được xác nhận chứng chỉ Healthier Choice – Tốt cho sức khỏe, một chương trình do Bộ Y tế Singapore xây dựng từ năm 1998 nhằm giảm tỷ lệ béo phì và tiểu đường.

Chứng chỉ này chỉ “dán nhãn” cho các sản phẩm thực phẩm lành mạnh, tự nhiên và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về hàm lượng dinh dưỡng cũng như lượng đường. TH tự tin rằng các sản phẩm của đơn vị hoàn toàn phù hợp và đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao hàng đầu thế giới.

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

TH true MILK ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng về chữ “thật” trong từng sản phẩm.

Bên cạnh Singapore, trong thời gian tới Tập đoàn TH tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng sang các thị trường châu Á tiềm năng khác như Malaysia, Indonesia, Philippine, Hong Kong…

Không chỉ ghi dấu trong lòng người tiêu dùng về chữ “thật” trong từng sản phẩm, các sản phẩm mang thương hiệu quốc gia TH true MILK còn đoạt nhiều g.iải t.hưởng cao trên trường quốc tế, trong đó có các giải Vàng tại triển lãm thực phẩm thế giới WorldFood tổ chức tại Moscow (Nga) liên tiếp nhiều năm (từ 2015-2019); các g.iải t.hưởng cho sản phẩm xuất sắc và vì sức khỏe khác tại Gulfood Dubai, g.iải t.hưởng Stevie Awards (2018, 2019), g.iải t.hưởng The Bizz, G.iải t.hưởng Chất lượng Đẳng cấp Thế giới thuộc hệ thống g.iải t.hưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) …

Cách chọn hoa phù hợp cho từng không gian nhà ở

Chọn hoa phù hợp với không gian nhà ở là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số loại hoa phù hợp với không gian ngôi nhà.

Chọn hoa đặt tại t.iền sảnh

T.iền sảnh là khu vực rất quan trọng bởi đây được coi như mặt t.iền của ngôi nhà, cũng là nơi mời chào khách khứa tới thăm.

Vì vậy, gia chủ nên trang trí hoa tươi để giúp t.iền sảnh trở nên bắt mắt, trần đầy sức sống. Hoa hướng dương, hoa rum hay những bông hoa cúc sẽ là những sự lựa chọn ấn tượng dành cho t.iền sảnh.

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

Đồ họa: Thùy Dương

Hoa trang trí phòng khách

Phòng khách không chỉ là bộ mặt của ngôi nhà mà còn là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc trang trí hoa tươi trong khu vực này dường như đã trở thành sở thích của rất nhiều bà nội trợ.

Nếu gia chủ yêu thích không gian lãng mạn thì hoa hồng là sự lựa chọn lý tưởng giúp cho không gian sống rực rỡ và ngọt ngào. Ngoài ra, chúng ta có thể lựa chọn hoa ly nếu phòng khách của bạn hướng theo sự sang trọng, quý phái. Hoa cẩm chướng hoặc hoa cẩm tú cầu cũng là những sự lựa chọn thú vị biểu trưng cho sự may mắn và tốt đẹp.

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

Đồ họa: Thùy Dương

Trang trí hoa trong phòng tắm

Nhiều người cho rằng phòng tắm thì không nhất thiết phải bày biện quá cầu kỳ. Tuy nhiên phòng tắm thường rất ẩm ướt, dễ sinh ra nấm mốc.

Để cải thiện tình trạng này, nhiều người thường lựa chọn trồng một số loại cây có khả năng hút ẩm tốt. Có rất nhiều loài hoa có thể xua đi ẩm mốc và còn giúp cho căn phòng trở nên khô ráo hơn.

Một trong những ví dụ điển hình trong trường hợp này có thể kể đến cây hoa trầu bà, hoa vạn niên thanh, cây dương xỉ hay cọ cảnh.

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

Đồ họa: Thùy Dương

Chọn hoa trang trí phòng bếp

Một chậu hoa nhỏ xinh không chỉ mang lại không gian trong lành mà còn khiến cho khu vực nấu nướng trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn.

Những loài hoa phù hợp thường được sử dụng để trang trí bàn ăn, phòng bếp có thể kể tới hoa oải hương với mùi thơm dịu nhẹ, hoa cúc mang đến cảm giác bình yên. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại hoa có phần cánh rộng và nổi bật như hoa thược dược, hoa cẩm chướng, hoa phong lan,…

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

Đồ họa: Thùy Dương

Hoa cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Vì thế nơi đây cần được gia chủ trang hoàng tỉ mỉ và tinh tế. Những chậu hoa nhỏ xinh sẽ đóng một vai trò không nhỏ giúp cho tinh thần chúng ta thêm sảng khoái.

Tuy nhiên không nên lựa chọn những loài hoa có mùi quá nồng. Bạn cũng không nên đặt quá nhiều hoa, cây cảnh trong phòng ngủ. Một lọ hoa hồng, hoa mẫu đơn hoặc lavender sẽ giúp cho không gian trở nên lãng mạn hơn.

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

Đồ họa: Thùy Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *