Bạn thấy thịt bỏ trong siêu thị mà không biết nếu mua sẽ chế biến thế nào, hãy thử xào với đậu đũa.
Nguyên liệu: Thịt thỏ; Đậu đũa; Hạt tiêu; muối, xì dầu; Gừng, tỏi, chanh, mật ong, hạt nêm gà, dầu vừng.
Cách làm: Đùi thỏ rửa sạch, lọc lấy thịt, bỏ xương. Thái thịt thành những miếng nhỏ rồi vắt vào nửa quả chanh. Thêm một chút xì dầu, rượu trắng, mật ong, muối, hạt tiêu. Thêm một ít bột bắp rồi khuấy đều, để ướp trong 15 phút.
Đậu đũa cắt khúc.
Đun nóng dầu ăn, xào thơm tỏi và gừng. Thêm đậu đũa, ớt đỏ khô, rồi cho cả thịt thỏ vào xào. Cuối cùng, cho hạt nêm gà và ít dầu vừng vào đảo đều là được.