TPHCM tiếp tục có thêm món ăn mới nổi, dân tình xếp hàng dài chờ mua

Một trào lưu ăn uống mới tiếp tục khiến giới trẻ TPHCM phát sốt.

Sau cơn sốt bánh đồng xu phô mai, trà chanh giã tay…, đến lượt một món ăn mới khiến nhiều người sẵn sàng xếp hàng từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ để đợi mua cho bằng được.

Đó chính là món bánh phô mai sữa nướng, từ khóa đang được tìm kiếm nhiều trên các nền tảng mạng xã hội trong những ngày qua. Đặc biệt, đã có hàng loạt clip review món ăn này khiến cho nhiều người muốn tìm đến thưởng thức.

TPHCM tiếp tục có thêm món ăn mới nổi, dân tình xếp hàng dài chờ mua

Nguyên liệu để làm món này chỉ đơn giản là phô mai và sữa đặc. Người làm sẽ áp chảo thanh phô mai (dài khoảng 30 cm) trong vài phút. Đợi phô mai chín vàng đều ở mặt ngoài thì sẽ chế thêm sữa đặc.

TPHCM tiếp tục có thêm món ăn mới nổi, dân tình xếp hàng dài chờ mua - 1

Trên đường Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM, có một chiếc xe bán bánh phô mai sữa nướng. Tại đây, nhiều người trẻ xếp hàng dài chờ đợi món ăn mới này. Theo cảm nhận của nhiều thực khách, món bánh này có mùi vị đặc trưng nhờ phô mai béo, thơm hòa quyện với sữa đặc tạo nên một món ăn thơm ngon. Tất nhiên, bánh phô mai sữa nướng phải được ăn liền trong lúc phô mai còn nóng nếu để nguội sẽ mất ngon.

TPHCM tiếp tục có thêm món ăn mới nổi, dân tình xếp hàng dài chờ mua - 2

Với mức giá không quá rẻ cũng không quá đắt, từ 25.000 đến 30.000 đồng cho một phần bánh sữa phô mai. Cũng vì thế mà các vị khách sẵn sàng chờ đợi để ăn được một que bánh nóng hổi. Do hiện tại chưa có nhiều hàng quán bán món này nên thời gian chờ đợi cho mỗi khách là khá lâu. Dù vậy nhiều người cũng sẵn sàng chờ đến lượt khi đã đến tận nơi để tìm mua bánh.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *