Trà sữa hành lá bất ngờ được mở bán, sự thật thế nào khiến nhiều người nghi ngờ?

Những tưởng chỉ là một trò đùa của cộng đồng mạng nhưng món thức uống trà sữa hành lá đã thực sự xuất hiện ở một vài cửa hàng.

Hình ảnh những ly trà sữa ngập tràn hành lá được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội những ngày vừa qua khiến nhiều người tò mò. Và đây thực sự là một món vừa được thêm vào thực đơn của một số quán trà sữa ở Việt Nam.

Trà sữa hành lá bất ngờ được mở bán, sự thật thế nào khiến nhiều người nghi ngờ?

Theo đó, đây không phải là một loại trà sữa mới có công thức sáng tạo, chỉ đơn giản là loại trà sữa truyền thống với các topping quen thuộc như trân châu, thạch phô mai… và được bổ sung rất nhiều hành lá bên trên.

Nhiều bạn trẻ, reviewer cũng nhanh chóng tìm mua món thức uống mới lạ này và chia sẻ mùi vị cho cộng đồng mạng. Phần chung đều cho rằng mùi vị của món này không quá hấp dẫn, thậm chí có phần khó uống khi hăng hăng mùi hành lá, hòa quyện với vị trà sữa béo ngọt, cho ra hương vị tổng thể có phần “thảm họa”.

Trà sữa hành lá bất ngờ được mở bán, sự thật thế nào khiến nhiều người nghi ngờ? - 1

Theo đó, những ly trà sữa full topping có giá 49 nghìn đồng, khi mua về quán sẽ để riêng từ trà sữa, phần topping thạch phô mai, trân châu đến 1 phần hành lá sống.

Do đó, những màn trải nghiệm vừa qua trên các nền tảng như Tiktok thực tế chỉ là một màn đùa vui, một chiêu trò mới của các quán trà sữa. Còn thực tế thì món trà sữa hành lá này không đủ hấp dẫn để trở thành một xu hướng ăn uống mới của giới trẻ Việt Nam.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *