Truy tìm cây mai anh đào hot nhất Đà Lạt, địa điểm ‘sống ảo’ được nhiều du khách ưa thích

Vị trí của cây mai anh đào này được cho là điểm chụp ảnh siêu đỉnh không thể bỏ qua.

Trong những ngày đầu năm 2024, du khách đổ xô về Đà Lạt để tranh thủ có những bộ ảnh ấn tượng trong mùa mai anh đào. Khắp các tuyến đường từ trung tâm thành phố cho đến ngoại ô, mai anh đào đồng loạt nở rộ tạo nên những khung cảnh vô cùng đẹp mắt.

Truy tìm cây mai anh đào hot nhất Đà Lạt, địa điểm 'sống ảo' được nhiều du khách ưa thích

Trong số đó, có một cây mai anh đào nằm lẻ loi nhưng lại là địa điểm xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội, thông qua những bức ảnh được du khách đăng tải khi đến Đà Lạt. 

Truy tìm cây mai anh đào hot nhất Đà Lạt, địa điểm 'sống ảo' được nhiều du khách ưa thích - 1

Đây là cây mai anh đào này nằm ngay bên bờ hồ Xuân Hương. Dù chỉ là một cây mai anh đào nhỏ nhưng lại nở đầy hoa. Dáng cây nghiêng nghiêng phủ bóng xuống mặt hồ, xung quanh lại không hề vướng vật cản gì nên càng khiến chi vị trí này trở thành khung hình đẹp tuyệt.

Được biết đây là một trong những cây có độ tuổi lên tới hàng chục năm, những năm qua phát triển rất tươi tốt. Cứ vào dịp hoa nở rộ, người dân phố núi và du khách gần xa lại đổ xô đến đây chụp hình lưu niệm.

Truy tìm cây mai anh đào hot nhất Đà Lạt, địa điểm 'sống ảo' được nhiều du khách ưa thích - 2

Thực tế thì cũng có rất nhiều cây mai anh đào xung quanh bờ hồ Xuân Hương, nhưng vị trí cây này được cho là đắc địa nhất, đặc biệt tạo nên những khung ảnh đẹp nhất khi có ánh nắng sớm mai vào buổi sáng. Ngoài cây mai anh đào này, du khách tới Đà Lạt cũng có thể tìm đến những cung đường khác như xung quanh hồ Tuyền Lâm, Trại Mát, đồi chè Cầu Đất hay các tuyến đường Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Cô Giang, Phó Đức Chính.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *