Căn hộ nhỏ vẫn vô cùng tiện nghi và tươi sáng

Căn hộ 38m2 nhỏ bé này vẫn hấp dẫn bởi sự tiện nghi và bầu không khí tươi sáng mà không cần nội thất cao sang.

So với hiện trạng tối tăm và chật chội ban đầu thì căn hộ mới được cải tạo này là bức tranh hoàn hảo của phong cách nội thất hiện đại tươi mới và đầy sức sống.

1396343268 1 Căn hộ nhỏ vẫn vô cùng tiện nghi và tươi sáng

Những bức tường phân chia trước đây từng ngăn chặn ánh sáng ban ngày tràn vào bên trong ngôi nhà đã được hạ xuống. Bây giờ, căn hộ thực sự là không gian sống ấm cúng, lôi cuốn và dường như rộng rãi hơn gấp nhiều lần.

1396343268 2 Căn hộ nhỏ vẫn vô cùng tiện nghi và tươi sáng

Tất cả các bức tường trong căn hộ được sơn màu trắng. Đây là gam màu đặc trưng nhất, phổ biến nhất và gần như không thể thiếu vắng trong những ngôi nhà/căn hộ diện tích nhỏ. Bởi vì bản thân nó có khả năng đánh lừa thị giác rất tốt, khiến bạn cảm thấy không gian được mở rộng hơn.

1396343268 3 Căn hộ nhỏ vẫn vô cùng tiện nghi và tươi sáng

Nếu bạn cảm thấy lo sợ rằng căn hộ nhỏ sẽ thiếu đi sức sống chỉ vì những bức tường toàn màu trắng thì đã đến lúc bạn phải nghĩ lại. Căn hộ chắc chắn sẽ không thiếu cá tính! Những màu sắc sôi động, tươi mới xuất hiện rải rác khắp mọi nơi, làm cho toàn bộ căn hộ hiện lên rất sáng sủa và cực kỳ ngăn nắp.

1396343268 4 Căn hộ nhỏ vẫn vô cùng tiện nghi và tươi sáng

Khi bước vào căn hộ, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy hai không gian riêng biệt thực hiện hai chức năng riêng biệt là phòng khách và phòng bếp. Một dòng chảy mở lan tỏa khắp không gian, đảm bảo sự thống nhất về phong cách.

1396343268 5 Căn hộ nhỏ vẫn vô cùng tiện nghi và tươi sáng

Vách ngăn chia phòng khách và bếp là một “bức tường” độc lập, được kết nối với sàn nhà và trần nhà. Cả hai bên bức tường đều để mở, cho phép chủ nhân dễ dàng di chuyển vòng tròn xung quanh nó. Mặt tường đối diện với phòng khách dùng để chứa các thiết bị nghe nhìn và giải trí hiện đại.

1396343268 6 Căn hộ nhỏ vẫn vô cùng tiện nghi và tươi sáng

Mặt tường còn lại đối diện với phòng bếp được tận dụng vô cùng hiệu quả. Một chi tiết đơn giản trên khu vực backsplash – khu vực tường quanh chậu rửa bát – cũng đủ tạo cá tính riêng, trong khi vẫn duy trì diện mạo sạch sẽ, gu thẩm mỹ thời thượng của cả căn hộ.

1396343268 7 Căn hộ nhỏ vẫn vô cùng tiện nghi và tươi sáng

Phần còn lại của bức tường nhà bếp dành để bố trí hệ tủ bếp, kệ đựng đồ âm tường và các tiện ích khác. Hệ thống đèn chiếu sáng chạy phía trên tủ bếp giữ cho phòng bếp – nằm trong một khu vực góc khuất của căn hộ luôn sáng tươi sáng, vui vẻ và sạch sẽ.

1396343268 8 Căn hộ nhỏ vẫn vô cùng tiện nghi và tươi sáng

Mỗi mét vuông trong các căn hộ thành phố là rất quý giá, vì thế chúng cần được tận dụng lý tưởng tới tận centimet cuối cùng. Máy giặt và máy sấy quần áo được “ẩn giấu” trong một chiếc tủ gỗ, mặt ngoài ốp gương. Khi đóng lại, bề mặt gương phản chiếu nhiều ánh sáng hơn và làm cho căn hộ rộng hơn.

1396343268 9 Căn hộ nhỏ vẫn vô cùng tiện nghi và tươi sáng

Tất nhiên, phòng ngủ có cùng phong cách nội thất độc đáo và trẻ trung như phần còn lại của căn hộ – những bức tường màu trắng nhưng có rất nhiều chi tiết gỗ bao quanh. Nhất là phần đầu giường với cấu tạo ấn tượng từ các tấm gỗ nằm ngang.

Thật sự là căn hộ đáng yêu, lôi cuốn hoàn hảo. Bạn có muốn được sống ở đây hay không?

(Theo Eva)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *