Căn nhà nhỏ xinh xắn của diễn viên Quỳnh Lam

Quỳnh Lam vừa khoe rằng, cô đã ‘tậu” được một căn nhà nhỏ xinh xắn làm chỗ đi về cho mình sau hơn 5 năm cật lực “cày” trên phim trường.
Chọn vị trí cuối của một con hẻm nhỏ ở quận Gò Vấp, căn nhà của Quỳnh Lam như “lạc” khỏi những xô bồ, ồn ào của thành phố và theo chia sẻ của chủ nhân thì chính sự yên tĩnh ấy giúp cô dễ dàng tập trung suy nghĩ cũng như tìm tòi lối diễn xuất mới cho các vai diễn mới của mình.

Vì sống một mình nên không gian sống của Quỳnh Lam cũng không quá rộng, chỉ vừa đủ để chủ nhân không cảm thấy mình bị lạc lõng giữa vô số những đồ dùng dành cho một gia đình. Quỳnh Lam hay đi phim nên nhà cũng thường vắng người, chính vì thế, cô luôn tận dụng mọi chỗ trống trong căn nhà để bài trí các vật dụng, đồ dùng cũng như những món quà kỷ niệm yêu thích. Đặc biệt hơn, Quỳnh Lam còn dành hẳn lối đi cầu thang để làm galery “trưng bày” những hình ảnh kỷ niệm trong các chuyến đi phim của mình.

Ấn tượng nhất trong không gian sống của “Cô dâu tuổi Dần” phải kể đến chính là khoảng sân vườn nhỏ trước hiên nhà. Với mái che, bàn ghế và cây xanh rợp mát, ngoài giúp không gian sống thêm thoáng đãng thì khoảng sân ấy cũng trở thành “sân chơi” để chủ nhân khoe tài nấu nướng trong những bữa tiệc đứng cùng bạn bè. Tuy vậy, Quỳnh Lam lại nói rằng, phòng ngủ mới chính là không gian cô thích nhất, bởi ngoài giúp cô được nghỉ ngơi thì đó còn là nơi giúp cô đón bình minh vào mỗi sáng sớm.

file.337010 Căn nhà nhỏ xinh xắn của diễn viên Quỳnh Lam

file.337011 Căn nhà nhỏ xinh xắn của diễn viên Quỳnh Lam

file.337012 Căn nhà nhỏ xinh xắn của diễn viên Quỳnh Lam

file.337005 Căn nhà nhỏ xinh xắn của diễn viên Quỳnh Lam

file.337006 Căn nhà nhỏ xinh xắn của diễn viên Quỳnh Lam

file.337007 Căn nhà nhỏ xinh xắn của diễn viên Quỳnh Lam

file.337008 Căn nhà nhỏ xinh xắn của diễn viên Quỳnh Lam

file.337009 Căn nhà nhỏ xinh xắn của diễn viên Quỳnh Lam

(Theo TGĐA)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *