Địa đạo Củ Chi mở tour đêm, có gì thú vị mà nhiều người chờ đợi?

Thông tin TPHCM chuẩn bị tổ chức chuyến tham quan đêm ở địa đạo Củ Chi khiến nhiều du khách háo hức.

Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi chính thức thông báo về việc tổ chức tour tham quan về đêm, diễn ra vào các buổi tối 18, 22 và 25/3/2024.

Theo đó, tour tham quan đặc biệt này được khu di tích quảng bá, đưa ra sản phẩm mới để thu hút và đáp ứng nhu cầu thăm quan ngày càng cao của du khách khi đến Củ Chi, đồng thời giúp cho du khách hiểu được cuộc sống, sinh hoạt về đêm của người dân nơi đây.

Địa đạo Củ Chi mở tour đêm, có gì thú vị mà nhiều người chờ đợi?

Tham gia tour, du khách sẽ cảm nhận được khí thế cùng với sự lạc quan, tin tưởng, hăng hái tham gia phong trào cách mạng của người dân Củ Chi sống trong Vùng Giải phóng giai đoạn 1961 – 1964, đây là giai đoạn sau Đồng Khởi năm 1960, thời điểm diễn ra chiến lược “chiến tranh đặc biệt”, địch đánh phá rất ác liệt. Qua đó góp phần giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ.

Trong đợt này, khu di tích địa đạo Củ Chỉ chỉ tổ chức giới hạn trong 3 ngày. Các du khách sẽ bắt đầu tham quan từ lúc 18h và kết thúc chương trình lúc 20h40. Mức giá vé được công bố là 399.000 đồng/người.

Địa đạo Củ Chi mở tour đêm, có gì thú vị mà nhiều người chờ đợi? - 1

Trong thời gian vừa qua, những tour du lịch đêm ở các di tích lịch sử được đông đảo giới trẻ yêu thích. Tiêu biểu ở Hà Nội có tour đêm của Nhà tù Hỏa Lò hay Văn Miếu Quốc Tử Giám. Do đó, nhiều du khách TPHCM mong chờ tour đêm ở địa đạo Củ Chi sẽ nhanh chóng được nhiều người hứng thú và tổ chức nhiều buổi hơn trong tương lai.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *